Điểm bán

Bạn hãy chọn 1 trong 3 cách sau để mua Xoang Bách Phục nhé:
Cách 1 Mua ngay gần nhà: Chọn Tỉnh/ Thành phố mình sống để tìm nhà thuốc có Xoang Bách Phục

Cách 2 Đặt hàng online – Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Điểm bán 1

Cách 3 Gọi trực tiếp đến tổng đài (miễn phí cước) 1800 1258 để được tư vấn ngay và hướng dẫn mua hàng

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Thắc mắc của bạn

Bình luận về bài viết

Có 654 bình luận
 1. KÍNH CHÀO CÁC BÁC,
  NHỜ CÁC BÁC TƯ VẤN HỘ:
  CON TÔI NĂM NAY 12 TUỐI, TÔI ĐƯA CHÁU ĐI KHÁM CÁC BÁC SỸ CHUYÊN KHOA THÌ BẢO CHÁU BỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG.
  CÓ CHO THUỐC UỐNG 3-5 NGÀY THÌ ĐỠ MỘT THỜI GIAN,
  NHƯNG RỒI HAY TÁI PHÁT KHI THỜI TIẾT THAY ĐỔI.
  CHO TÔI HỎI Ở TUỐI CỦA CHÁU CÓ DÙNG ĐƯỢC THUỐC XOANG BÁCH PHỤC ĐƯỢC KHÔNG
  CHÂN THÀNH CẢM ƠN
  CHỜ PHẢN HÒI TỪ CÁC BÁC

  • Chào anh Nghị
   Tình trạng viêm mũi dị ứng của bé xảy ra có thể do niêm mạc mũi dễ nhạy cảm khi tiếp xúc yếu tố dị ứng ngoài môi trường như khi thay đổi thời tiết,..
   Với tình trạng viêm mũi dị ứng anh nên cho bé sử dụng Xoang Bách Phục có tác dụng giảm dị ứng, chống mẫn cảm và tăng sức đề kháng, hạn chế tái phát nha.
   Bé sử dụng Xoang Bách Phục liều 4 viên/ ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và dùng theo liệu trình 3-6 tháng để đạt kết quá tốt nhất nha.
   Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001258 (vào giờ hành chính) chuyên gia tư vấn giúp anh nha.

 2. Chào chuyên gia, tôi và con gái tôi đều bị viêm xoang mạn tính. Tôi thì hay bị đau đầu. Mẹ con tôi uống thuốc đã đỡ, nhưng con gái tôi cứ ăn đồ cay nóng là bị chảy nước mũi, khi nằm phòng điều hoà hay sáng sớm thì khô mũi ngạt mũi nhưng không bị chảy nưỡc mũi. Vậy bệnh này có chữa được không ạ

  • Chào chị Thanh Hương
   Viêm xoang nguyên nhân chủ yếu do niêm mạc mũi xoang nhạy cảm nên khi mình ăn những chất kích thích như đồ cay nóng hay khi thay đổi thời tiết, ngồi điều hòa tình trạng bệnh sẽ dễ tái phát hơn chị nhé.
   Để ổn định bệnh chị và con gái nên hạn chế tiếp xúc các yếu tố dị nguyên, đeo khẩu trang kín khi ra đường tránh bụi, vệ sinh mũi xoang bằng nước muối sinh lý và dùng kèm Xoang Bách Phục có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, tiêu nhầy mủ, tái tạo niêm mạc mũi xoang giúp ổn định bệnh và phòng tránh tái phát bạn nhé.
   Chị nên dùng liều 4 viên/ ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ theo dõi 1,5 – 2 tháng để thấy đáp ứng tốt nhé.
   Hiện Xoang Bách Phục được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể tham khảo điểm bán Xoang Bách Phục gần nhà TẠI ĐÂY
   Để tư vấn cụ thể giúp bạn về trường hợp của mình và hướng dẫn bạn sử dụng Xoang Bách Phục, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp!
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.


Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Thắc mắc của bạn

Kết nối qua Zalo: +84901798589 để được tư vấn

Menu