Viêm xoang, viêm mũi – Sơ sểnh là bệnh

Nhiều người vẫn lầm tưởng Viêm xoang, viêm mũi chỉ xảy khi trời lạnh. Thực tế những bệnh này tái phát mạnh mỗi khi thời tiết thay đổi bất kể mưa hay nắng, nóng hay lạnh. Và đặc biệt bệnh phát sinh phần lớn do thói quen sinh hoạt và điều kiện môi trường sống. Tỷ lệ người mắc viêm xoang, viêm mũi ngày càng tăng (chiếm khoảng 5% dân số). Trong đó người lớn dễ mắc hơn trẻ em và tỉ lệ nam nữ mắc nhiều như nhau. Với điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay, cộng thêm ô nhiễm môi trường, khí hậu đã tạo điều kiện cho bệnh phát triển hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bài thuốc chữa viêm xoangViêm xoang, viêm mũi - Sơ sểnh là bệnh 1

Ai cũng có thể mắc viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Những người dễ bị mắc viêm xoang, viêm mũi nhất là những người có cơ địa dị ứng. Họ là những người mẫn cảm với một chất nào đó, thường là hóa chất, thức ăn biển, phấn hoa, động vật, nấm mốc, bụi phòng… Các chất này sẽ làm cơ thể xảy ra phản ứng dị ứng, gây ra niêm mạc mũi phù nề, bít tắc lỗ thông xoang, dẫn đến viêm xoang. Bệnh tái phát mỗi lần người bệnh tiếp xúc với các yếu tố gây mẫn cảm.

Viêm xoang, viêm mũi còn rất dễ xảy ra ở một số đối tượng thường xuyên làm việc ở trong môi trường khói bụi: mỏ than, nhà máy dệt, công trường xây dựng…hoặc hay phải tiếp xúc với không khí ô nhiễm, bụi, khói bếp, thuốc lá, ao hồ dơ bẩn, hồ tắm không vệ sinh…Môi trường này chứa nhiều vi khuẩn, vi khuẩn vào mũi gây viêm mũi, và sau đó chuyển thành viêm xoang.

Viêm xoang, viêm mũi - Sơ sểnh là bệnh 2

Môi trường khói bụi làm tăng nguy cơ mắc bệnh

Đối tượng là nhân viên văn phòng mắc bệnh xoang cũng đang có xu hướng tăng nhanh. Nguyên nhân là khi ngồi trong phòng thường bật điều hòa liên tục,người thích nóng, người thích lạnh. Chưa kể nhiệt độ trong phòng cũng chênh lệch nhiều với nhiệt độ ngoài trời. Vì vậy dễ dẫn đến cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi. Lâu dần có thể chuyển thành viêm xoang.

Viêm xoang, viêm mũi - Sơ sểnh là bệnh 3

Ngày càng có nhiều nhân viên văn phòng mắc bệnh

Người cao tuổi, trẻ em, người ốm…là những người có sức đề kháng kém, cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn, do đó rất dễ bị viêm xoang. Bệnh nhân thường bị viêm xoang kèm theo viêm các bộ phận khác. Trước những biến đổi môi trường, khí hậu không tốt như hiện nay, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh đường hô hấp và bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân có thể gây bệnh xoang. Nên nhớ rằng bất kể ai cũng có thể trở thành nạn nhân của viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Viêm xoang, viêm mũi - Sơ sểnh là bệnh 8

2 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục:

2 lý do để bạn chọn

Xoang Bách Phục:

1. Dứt nhanh các triệu chứng của bệnh

Nụ hoa kinh giới kết hợp với bồ kết, hoắc hương,... sẽ làm giảm nguy cơ dị ứng, chống viêm tăng cường bài xuất chất nhầy. Nhờ đó, Xoang mũi được lưu thông, không còn khó chịu.

2. Tăng cường miễn dịch và bảo vệ niêm mạc mũi xoang

ImmuneGamma có trong sản phẩm giúp tăng miễn dịch và bảo vệ niêm mạc mũi xoang ( rất nhạy cảm) tránh bị vi khuẩn tấn công. Từ đó ngăn chặn bệnh tái phát rất hiệu quả .

Tìm nhà thuốc gần nhất có bán

Xoang Bách Phục: 1

Xoang Bách Phục: 2

Phản hồi từ người bệnh uống Xoang Bách Phục

Phản hồi từ người bệnh uống Xoang Bách Phục 1

Bạn Ngô Thị Thơm - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

" Sau 4 tháng kiên trì uống Xoang Bách Phục, tôi không còn hắt hơi, ngạt mũi, đau đầu nữa. Bệnh nặng lắm mà giờ ổn định tới 95% rồi. Cảm ơn Xoang Bách Phục"

Bạn Ngô Thị Thơm - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội 1

Nghệ sỹ quan họ Hồng Tỉnh - TTVH Tỉnh Bắc Ninh

"Nhờ Xoang Bách Phục, bệnh của mình đã đỡ được tới 8 – 9 phần. Lúc thay đổi thời tiết gần như không bị hắt hơi, chảy mũi nữa".

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Có thể bạn quan tâm: ,

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Menu