Nguồn gốc thuốc giả trị viêm mũi – viêm xoang

Thuốc đặc trị viêm mũi, viêm xoang hiện nay có khá nhiều thuốc giả đang lưu hành trên thị trường. Thuốc này chưa được cấp phép, nếu người dùng sử dụng dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược- Bộ Y tế, Đỗ Văn Đông vừa gửi văn bản đến các Sở Y tế trong cả nước thông báo về việc cơ quan chức năng vừa phát hiện “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang” là thuốc giả số đăng ký, chưa được cấp phép đang lưu hành trên thị trường.

Đó là thuốc “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang”, số lô 090114, hạn dùng 020415, số đăng ký: V842-H14-12. Tên cơ sở sản xuất của thuốc này là “Nhà thuốc gia truyền Nhân Hòa – lương y Tăng Phàm Ngọc” ử địa chỉ 126, ấp An Sơn Trạch, Tịnh Biên – An Giang do Viện Kiểm nghiệm thuốc TW lấy mẫu tại Công ty TNHH Bắc Đức NOGER (quẩy 329, tầng 3,trung tâm phân phối dược phẩm và thiết bị y tế HAPUMEDICENTER- số 1 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân- Hà Nội) .

Nguồn gốc thuốc giả trị viêm mũi - viêm xoang 1

Khám bệnh viêm mũi dị ứng

Theo ông Đỗ Văn Đông, ngay sau khi nhận được thông tin do Viện Kiểm nghiệm thuốc TW báo cáo, Cục Quản lý Dược đã xem xét và đối chiếu hồ sơ đang lưu tại Cục cho thấy, sản phẩm “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang” chưa hề được Cục Quản lý Dược cấp số đăng ký lưu hành và sử dụng trong phòng, chữa bệnh cho người. Đặc biệt, số đăng ký: V842-H14-12 là giả mạo và “Nhà thuốc gia truyền Nhân Hòa – lương y Tăng Phàm Ngọc” địa chỉ 126, ấp An Sơn Trạch, Tịnh Biên – An Giang chưa được Cục cấp phép sản xuất thuốc.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dung, Cục Quản lý Dược đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố thông báo cho các cơ sở kinh doanh thuốc và người dân trên dịa bàn để không buôn bán, sử dụng thuốc “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang” có các đặc điểm trên.

Về phía Sở Y tế Hà Nội, Cục Quản lý Dược yêu cầu giám sát việc thu hồi, tiêu hủy thuốc “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang” của công ty TNHH Bắc Đức NOGER.

Cục Quản lý Dược cũng yêu cầu Sở Y tế An Giang phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở “Nhà thuốc gia truyền Nhân Hòa – lương y Tăng Phàm Ngọc” địa chỉ 126, ấp An Sơn Trạch, Tịnh Biên – An Giang để truy tìm nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thuốc “Đặc trị viêm mũi – viêm xoang” và khẩn trương báo cáo về Cục.

Nguồn gốc thuốc giả trị viêm mũi - viêm xoang 6

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

1.Giảm nguy cơ dị ứng

Hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho khu vực xoang, đầu và mặt trong bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hạn chế tái phát

Hạn chế tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo hồ sơ xin phép số 27402/2016/ATTP-XNCB)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo chương trình Tin và dùng Việt nam 2018 của Thời báo kinh tế Việt Nam)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1258

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Thắc mắc của bạn

Có thể bạn quan tâm: ,

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Trang

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thu Hiền

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngayĐẶT MUA XOANG BÁCH PHỤC

Giá bán: - Bán lẻ 135.000đ/Hộp

Phí vận chuyển Toàn quốc chỉ: 0 - 15.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

X

Đơn đặt hàng Xoang Bách Phục

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Phí ship trên toàn quốc 1 hộp là 20.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM, ngoại thành là 15.000VNĐ. Free ship toàn quốc với đơn hàng 1.500.000VNĐ

   

X

Đơn đặt hàng Xoang Bách Phục

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới.

   
Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Thắc mắc của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Menu