Làm sao trị dứt điểm Viêm xoang?

Xin chào chuyên gia. Tôi bị mắc bệnh Viêm xoang dị ứng đã nhiều năm nay. Tôi cũng thử dùng rất nhiều loại thuốc từ thuốc Tây, xông mũi bằng cây Giao, thuốc y học cổ truyền…Nhưng thuốc nào cũng chỉ được một thời gian. Ban đầu thì đỡ, những hễ thay đổi thời tiết hoặc hít phải bụi là bệnh lại nặng hơn. Mấy ngày gần đây sáng dậy tôi hắt hơi rất nhiều, nước mũi chảy ròng ròng rất khó chịu. Chuyên gia có thể cho tôi lời khuyên và cho tôi hỏi làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh này?

(Anh Ngô Quang, 40t- Bình Dương)

 Làm sao trị dứt điểm Viêm xoang? 1

Trả lời:

Chào bạn Quang,

Trước tiên có thể nói, tình trạng bệnh mà bạn đang gặp rất phổ biến. Rất nhiều người cũng lựa chọn cách chữa như bạn nhưng vẫn chưa hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do người bệnh chưa hiểu rõ về Viêm xoang dị ứng và cách chữa trị.

Người bị Viêm xoang dị ứng nếu chỉ điều trị triệu chứng sẽ giúp nhanh chóng giảm bớt những khó chịu, tuy nhiên bệnh vẫn sẽ tái phát khi gặp những điều kiện thuận lợi như: Khói bụi, ô nhiễm, thay đổi thời tiết, thói quen sinh hoạt không tốt của người bệnh. Để điều trị dứt điểm, người bệnh cần kết hợp điều trị triệu chứng đồng thời cải thiện cơ địa mẫn cảm bằng cách: Giải mẫn cảm.

Để Giải mẫn cảm, bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách:

 Giải mẫn cảm đặc hiệu

 Giải mẫn cảm đặc hiệu 1

  • Đưa từ từ lượng tăng dần kháng nguyên dị ứng vào cơ thể. Dần dần cơ thể sẽ sinh ra kháng thể chống lại tác nhân gây dị ứng (có thể hình dung như tiêm vắc xin vậy).
  • Phương pháp này cần được tiến hành ở một số bệnh viện lớn nhằm đề phòng các trường hợp sốc phản vệ. Hiện nay ở nước ta chưa có nhiều cơ sở có thể đáp ứng được yêu cầu này.
  • Khi áp dụng phương pháp này, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt về khoảng thời gian điều trị (thường từ 6 tháng đến 1 năm, có thể là 3 năm nếu người bệnh dị ứng với nhiều loại kháng nguyên). Chi phí điều trị cũng khá tốn kém. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được của phương pháp là tốt nhất hiện nay (đạt khoảng 80- 90%)

Sử dụng thảo dược, cây thuốc có tác dụng Giảm mẫn cảm

  • Có rất nhiều loại dược liệu có tác dụng này. Trong đó được nghiên cứu cụ thể về tác dụng Giảm mẫn cảm thì có dược liệu tên là Kinh giới tuệ. Dược liệu này đã được các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu, chứng minh về tác dụng Giảm mẫn cảm đối với các trường hợp bệnh nhân Viêm xoang, viêm mũi dị ứng.
  • Khi sử dụng cần kết hợp với các dược liệu có tác dụng tiêu đờm, diệt khuẩn, kháng viêm, thông xoang như: Kim ngân hoa, Tạo giác thích, Hoắc hương, Mật lợn…để làm tăng tác dụng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm: 1

Để viêm mũi, viêm xoang dị ứng không tái phát

Có thể bạn quan tâm: 6

3 lý do để bạn chọn Xoang Bách Phục

1.Hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng

Hỗ trợ giảm nguy cơ dị ứng, hỗ trợ chống viêm, làm loãng và tăng bài xuất nhầy, hỗ trợ giảm đau cho khu vực xoang, đầu và mặt trong bệnh viêm xoang mạn tính

2. Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát

Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mãn tính trên cơ địa dị ứng

(Theo đăng ký quảng cáo 01152/2018/ATTP-XNQC)

3. Được 91% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm

(Theo chương trình Tin và dùng Việt nam 2018 của Thời báo kinh tế Việt Nam)

Đặt mua Xoang Bách Phục

Tư vấn miễn phí
1800.1258

Bõ sp cuối bài viết xoangbachphuc


ĐẶT MUA XOANG BÁCH PHỤC

Giá bán: - Bán lẻ 135.000đ/Hộp

Phí vận chuyển Toàn quốc chỉ: 0 - 15.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

X

Đơn đặt hàng Xoang Bách Phục

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Phí ship trên toàn quốc 1 hộp là 20.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM, ngoại thành là 15.000VNĐ. Free ship toàn quốc với đơn hàng 1.500.000VNĐ

   

X

Đơn đặt hàng Xoang Bách Phục

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới.

   
Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Thắc mắc của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn

Menu