Cô Giáo mầm non chỉ cách để bệnh viêm xoang dị ứng không tái đi tái lại

Hai mươi năm viêm xoang hành hạ. Hắt hơi, sổ mũi suốt ngày, nhất là vào buổi sáng sớm, uống kháng sinh thì bệnh dứt ngay sau đó nhưng 1 thời gian sau bệnh lại vẫn đâu vào đấy, uống kháng sinh nhiều, về sau thấy người mệt mỏi vô cùng. May mắn sao, cô giáo mầm non Trần Thị Phương đã tìm được ra lối thoát cho căn bệnh của mình…

“Lai rai như tai mũi họng”

Cách trung tâm Hà Nội không xa, nhà chị Trần Thị Phương ở ngay thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội. Chị Phương lập gia đình và có hai con, con gái lớn năm nay đã 17 tuổi. Thế nhưng, căn bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã đeo đuổi chị từ những ngày con gái.

Chị kể về những triệu chứng mình gặp: “ Khổ sở vô cùng, suốt ngày hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, nhất là vào buổi sáng. Có lúc mình không chịu được còn phải gãi liên tục làm mũi ửng đỏ như quả ớt ấy, rát và khó chịu lắm. Lo lắng hơn nữa là đứa con gái lớn hình như cũng bắt đầu bị di truyền bệnh viêm xoang của mẹ”.

Hồi trẻ, chị Phương chỉ uống thuốc tây y. Mỗi lần phát bệnh là dùng kháng sinh. Chỉ vài ngày thấy bệnh ổn thì chị dừng thuốc. Nhưng càng về sau, chị uống kháng sinh hiệu quả càng chậm. Tần suất tái phát bệnh cũng ngày một nhiều hơn, khiến chị phải dùng thuốc tây y kéo dài hơn trước. Có tháng phải dùng tới 3 đợt.

phuong

Chị Trần Thị Phương - Giáo viên mầm non

Mỗi lần bệnh nặng phải uống kháng sinh liều cao là chị thấy người rất mệt mỏi, mắt thì mờ, chân tay rã rời, chỉ muốn nằm một chỗ không muốn làm gì cả. Triệu chứng thì dứt nhanh lắm mà chỉ tội là người mệt mỏi vô cùng. Nên sau này chị tìm sang các mẹo dân gian để đỡ tác dụng phục, và rồi hễ ai mách dùng mẹo gì là chị lại làm theo. Mất nhiều thời gian, tiền bạc mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu.

Tìm thấy ánh sáng sau 20 năm liền khổ sở...

Thế rồi, tình cờ một lần khi nghỉ trưa ở trường, chị tranh thủ đọc báo mạng thì được biết đến trường hợp của anh Phạm Thành Trung ở Sóc Sơn, Hà Nội. Anh và nhiều người khác đã thoát được căn bệnh viêm xoang dị ứng nhờ Xoang Bách Phục. Một sản phẩm từ bài thuốc dân gian quen thuộc có các thành phần như kinh giới tuệ (nụ hoa kinh giới), mật lợn, hoắc hương, gai bồ kết....

Nụ hoa của cây kinh giới là vị thuốc tốt cho bệnh viêm xoang

Nghĩ là thảo dược an toàn nên chị đã mua về cho cả 2 mẹ con cùng uống. Tùy cơ địa mỗi người, nhưng bản thân mẹ con chị Phương thấy rất hợp với Xoang Bách Phục, vì chỉ khoảng 3-5 hộp đầu, cả 2 mẹ con chị đã thấy các triệu chứng của bệnh bớt hơn. Thấy vậy, chị và con gái kiên trì tiếp tục. Từ đó đến nay là hơn 3 tháng, bệnh tình của hai mẹ con gần như đã ổn định hoàn toàn. Riêng chị, có thể do sức đề kháng kém hơn nên sáng dậy còn hơi ngạt mũi một lúc, nhưng các triệu chứng hắt hơi, ngứa mũi thì gần như không còn quay lại nữa.

Biết bệnh của mình khó chữa đã nhiều năm nay, chị Phương quyết định theo đủ liệu trình 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Kiên trì uống Xoang Bách Phục – sức khỏe của chị đã cải thiện rõ rệt

Không có gì sung sướng hơn khi trút được gánh nặng suốt 20 năm trời, chị Phương khoe: “Uống Xoang Bách Phục thoải mái lắm, chẳng thấy khó chịu trong người như trước nữa, cũng không hại dạ dày mà còn tăng sức đề kháng nữa. Hễ thấy bạn bè xung quanh mà mắc viêm xoang là chị lại khuyên họ nên dùng sớm đừng để bệnh kéo dài như chị khổ lắm. Mà giá 1 hộp khoảng 130 - 135 nghìn, tính ra cũng chỉ như thuốc tây y thôi. Tiền chị phải uống kháng sinh 20 năm rồi chẳng ích gì mà còn hại người thêm”

Tìm mua Xoang Bách Phục chị Phương đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY Cách mua đúng Xoang Bách Phục TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 17/01/2024
*ƯU ĐÃI* nhân dịp sinh nhật 12 tuổi: Tích đủ 12 điểm tặng ngay 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo hoặc 1 hộp Đông trùng hạ thảo 20 viên trị giá 600.000đ. (Áp dụng song song với chương trình tích đủ 6 điểm tặng 1 hộp 20 viên). Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.6397
Loading...