Viêm xoang dị ứng nặng đã khỏe hẳn chỉ sau 1 đợt dùng cách này

Kinh nghiệm dân gian của người Việt trong việc dùng các thảo dược để xử lí viêm xoang, viêm mũi rất phong phú. Nhưng không phải ai cũng biết kết hợp để vừa an toàn, hiệu quả nhanh mà lại tiết kiệm như trường hợp điển hình của bác Nguyễn Đức Tuyên dưới đây:

Bất lực vì không tìm được cách trị viêm xoang dị ứng

Bước sang tuổi 65 nhưng giờ đây bác Tuyên vẫn hồng hào, khỏe mạnh quây quần bên vợ con trong căn nhà giản dị ở bờ sông xóm Tân Phong, Hải Triều, Hải Hậu, Nam Định. Ít ai biết rằng bác đã từng mắc bệnh viêm xoang dị ứng nặng bao năm trời. Bác Tuyên tâm sự: “bác bị viêm xoang đã nhiều năm rồi, bác cũng không còn nhớ từ bao lâu nữa. Cứ hễ thay đổi thời tiết, trời chuyển lạnh là bác lại đau nhức hết các vùng trán, mũi, má và quanh mắt, rồi nó đau lên đỉnh đầu. Đầu thì lúc nào cũng ong ong lên, còn cái mũi thì ngứa không chịu nổi, chỉ muốn véo nó vứt đi cho xong mà không làm được”.

nha-gan-song

Nhà gần sông nên chỉ hơi lạnh là viêm xoang dị ứng lại tái phát

Bác đi khám nhiều lần ở các bệnh viện lớn nhỏ đều được kết luận là viêm xoang dị ứng, các bác sĩ tư vấn cho bác khuyên bệnh này do cơ địa mẫn cảm nên thuốc tây chỉ giúp giảm triệu chứng chứ không dứt hẳn bệnh được. Biết vậy nên bác cũng không đặt hy vọng nhiều vào tây y, mà chuyển qua dùng những bài thuốc dân gian như: hoa cứt lợn (cỏ ngũ sắc), gấc, tỏi, kinh giới…ai mách cái gì là bác đều dùng thử, cái nào hợp thì cũng bớt 1 thời gian, còn đa phần tốn thời gian mà chẳng thấy tác dụng gì

Vài năm gần đây, tuổi cao lại thêm sức đề kháng giảm nên mức độ, tần suất tái phát viêm xoang dị ứng của bác Tuyên ngày càng nhiều và nặng hơn khiến cuộc sống của bác hết sức khổ sở, khó chịu.

Tình cờ biết đến sản phẩm chuyên biệt cho viêm xoang dị ứng

Vào những ngày cuối năm 2016, khi xem tivi tôi tình cờ biết đến Xoang Bách Phục chuyên dành riêng cho những người bị viêm xoang dị ứng như tôi nhờ cơ chế giảm mẫn cảm độc đáo của nụ hoa kinh giới. Thấy hợp lý, tôi quyết định mua vài hộp về dùng thử xem thế nào. Vì thực sự bác không thể chịu nỗi mỗi lần bệnh tái phát là người khó chịu vô cùng.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt, bác kể: “Cái Xoang Bách Phục này “nhạy” thật, bác thấy cứ như đây là sản phẩm rành riêng cho bác vậy, rõ ràng cô dược sĩ của tổng đài 18001014 có bảo là bác sẽ thấy giảm bớt triệu chứng sau khoảng 1tháng đến 1 tháng rưỡi. Ấy vậy mà, chắc cơ địa bác hợp hơn mọi người nên chỉ sau khi uống 2-3 hộp là bệnh dịu đi rất nhiều. Mà đặc biệt lại không thấy sót, đau rát hay mệt mỏi như những thứ bác vẫn dùng trước đó”.

nguyen-duc-tuyen

“Tiết trời rặm ngứa thế này. Có Xoang Bách Phục ta liền vững tin”.

(Thơ và ảnh của bác Nguyễn Đức Tuyên: NVCC)

Dùng được khoảng hơn 10 hộp là người khỏe vô cùng, triệu chứng cũng không còn khó chịu gì mấy. Sau 3 tháng thì bác ngừng uống và bệnh cũng không hề có tái phát cho đến hơn 1 năm sau đó…….

Mẹo dứt viêm xoang nhanh hơn mà lại tiết kiệm không ngờ

Đúng vào dịp bác phải sửa sang nhà cửa, xây thêm công trình phụ, khi phải tiếp xúc trực tiếp với xi măng, bụi nhà hàng ngày bác đã thấy bệnh quay lại. Chỉ vài ngày như vậy mà bác cảm giác bệnh đã nặng lên nhiều, và bác quyết định phải nhờ Xoang Bách Phục trợ giúp tiếp.

Lần này, nhờ được tư vấn trước, bác Tuyên đã nghĩ rằng mình sẽ kết hợp dùng tỏi với uống Xoang Bách Phục. Nhưng thay vì nhỏ vào mũi, bác làm như sau: “Bác uống Xoang Bách Phục 4 viên/ ngày chia 2 lần kết hợp dùng tỏi tươi (lấy một củ tỏi ta đem giã nhỏ, sau đó cho khoảng 100ml nước sôi 100 độ và đưa lên mũi hít lấy hơi tỏi nóng ban đầu, mỗi ngày làm 2 lần vào sáng và tối, làm theo cách này không bị xót và giúp hiệu quả nhanh hơn rất nhiều) Chỉ sau chưa đầy 2 tháng bác kết hợp như vậy thì bệnh của bác ổn đến 80%. Lúc này không cần dùng tỏi hàng ngày nữa, mà cũng giảm liều uống Xoang Bách Phục còn 2 viên/ ngày chia 2 lần để tiết kiệm tiền hơn.

song-mui-bang-toi

Uống Xoang Bách Phục kết hợp với xông mũi bằng tỏi ta – hiệu quả nhanh hơn

“Chỉ dùng tỏi không thì không đủ hiệu quả, dùng Xoang Bách Phục kéo dài thì với tuổi của bác, không có lương hưu, sống phụ thuộc vào các con nên tiền nong cũng eo hẹp. Từ ngày biết chiêu này, bác mách cho người thân ai cũng hiệu quả, chính ra còn tiết kiệm hơn cả đi khám rồi lại dùng mấy cái chống dị ứng, mệt người lắm cháu ạ” – bác hồ hởi kể lại cho chúng tôi về chiến tích thành công khi chinh phục bệnh viêm xoang dị ứng của mình.

Tìm mua Xoang Bách Phục bác Tuyên đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY Để mua đúng Xoang Bách Phục hãy xem TẠI ĐÂY
Cập nhật lúc: 17/01/2024
*ƯU ĐÃI* nhân dịp sinh nhật 12 tuổi: Tích đủ 12 điểm tặng ngay 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo hoặc 1 hộp Đông trùng hạ thảo 20 viên trị giá 600.000đ. (Áp dụng song song với chương trình tích đủ 6 điểm tặng 1 hộp 20 viên). Chi tiết vui lòng liên hệ 1800.6397
Loading...